TOUR ĐỊA ĐẠO CỦ CHI VÀ THÁNH THẤT CAO ĐÀI 1 NGÀY

Tour du lịch giá tốt và uy tín

TOUR ĐỊA ĐẠO CỦ CHI VÀ THÁNH THẤT CAO ĐÀI 1 NGÀY

1.ĐIỂM NỔI BẬT

-Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà. Du khách sẽ tham dự buổi lễ cầu nguyện vào  giữa trưa, là một kinh nghiệm tuyệt vời.
– Xem phim tư liệu, sản vật trưng bày, phát hiện hầm chông – mìn, hầm bí mật trong địa đạo để hiểu thêm truyền thống đấu tranh kiên cường,sự gian khổ của các chiến sĩ, đồng bào Củ Chi.
– Cảm nhận sự kì diệu của “địa đạo chiến” qua thực tế chui vào các đường hầm trong lòng đất.

2.CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

8h00: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn bắt đầu tour du lịch Tây Ninh – Củ Chi. Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng tòa thánh Cao Đài, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương tây.
cd2-as-Smart-Object-1Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12:00 trưa.
cd1-as-Smart-Object-1Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
cc8-as-Smart-Object-2Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

cc2-as-Smart-Object-2Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống vàchiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre …,bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.
cc7-as-Smart-Object-3Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.17h00: Khởi hành về lại Thành phố. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.
3.ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

* GÍA TOUR BAO GỒM
– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tiếng Anh và tiếng Việt.
– Vận chuyển xe du lịch đời mới có máy lạnh.
– Khoai mì.

* GÍA TOUR KHÔNG BAO GỒM.
– Vé vào cổng ( khách Việt Nam: 20.000 vnd, khách quốc tế: 110.000 vnd.
– Bữa ăn trưa, phí bắn súng.
– Chi phí cá nhân khác.

* CHÍNH SÁCH TRẺ EM
– Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé).
–  Hai người lớn được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em dưới 5 tuổi thứ 2 phải mua 50% giá vé.
–  Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn.
–  Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn.

* CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY
– Hủy tour trước 1 ngày: miễn phí và được hoàn lại sau 30 ngày.
– Hủy tour trước 6 giờ tối trước ngày khởi hành: phí 10% giá tour.
– Hủy tour sau 6 giờ tối trước ngày khởi hành hoặc trong ngày khởi hành: 100% giá tour.
– Đổi ngày lần 1 (trước 24h so với ngày khởi hành): miễn phí.
– Đổi ngày lần 2 (trước 24h so với ngày khởi hành): 10% giá tour.
– Đổi ngày lần 3 (trước 24h so với ngày khởi hành): 100% giá tour.

4. THANH TOÁN

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng GTV Travel: 28/1 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam.
– Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công Ty Du Lịch GTV Travel(khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng). 

* THỜI HẠN THANH TOÁN
– Thời gian tour nửa ngày đến 1 ngày: thanh toán 100% số tiền sau khi đăng ký tour ( ít nhất trước 1 ngày so với ngày khởi hành).
– Thời gian tour từ 2 ngày trở lên: 50% sau khi đăng ký tour và 50% còn lại ít nhất trước 1 ngày so với ngày khởi hành.
– Trường hợp đặc biệt sẽ theo thỏa thuận thanh toán riêng của công ty và quý khách.

* GHI CHÚ
 Chủ “TK cá nhân” là người điều hành, quản lý tại công ty du lịch GTV Travel nên mọi thông tin chuyển khoản đều bảo đảm tính an toàn và tin cậy cho quý khách. 
– Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau:Họ tên – Ngày/Tháng khởi hành – Số lượng khách –  Tên tour – Số điện thoại di động.
Ví dụ: Dinh Tran Phuong Linh 09/09/2016 – 2 – Cu Chi nua ngay – 0903000001

 • 09/09/2016       : Ngày/Tháng khởi hành
 • 2                           : Số lượng khách
 • Cu Chi nua ngay : Tên tour
 • 0903000001      : Số điện thoại di động của quý khách

– Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với GTV Travel, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.
– Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với GTV Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi GTV Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.
– Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour.
– Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn)
– Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng GTV Travel nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

250,000đ 287,000đ

Thời gian còn lại!

DEAL EXPIRED

 • Giá gốc

  287,000đ
 • Giảm

  13%
 • Tiết kiệm

  37,000đ
Đừng ngại! Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
0866 823 737 creamyphan90

0944 79 88 90 - 0908 919 368

Mua tour

Đi du lịch, không phải chỉ đến với những phong cảnh đẹp, lãng mạn mà còn là những chuyến đi khám phá lịch sử, nhìn ngắm những di tích còn sót lại được gìn giữ, bảo tồn theo năm tháng. Với chương trình tour tham quan Tòa Thánh Cao Đài – Địa Đạo Củ Chi mang đến cho bạn lần này, bạn có thể biến ngày nghỉ lễ của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng chuyến đi khám phá nét độc đáo của đạo Cao Đài và về với vùng đất anh hùng Củ Chi.

Xem thêm